CÔNG TY DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA TẠI BÌNH PHƯỚC

 Công ty Bốc Xếp Vận Tải Hùng Minh chuyên cung cấp dịch vụ bốc xếp,báo giá bốc xếp, bốc vác ,cho thuê bốc xếp, cung cấp nhân lực bốc xếp hàng hóa giá rẻ, đóng và rút container chuyên nghiệp uy tín ở tại Bình Phước.

Bình Phước là một tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ, có vị trí địa lý thuận lợi, nằm giữa các tỉnh Tây Nguyên và Đông Nam Bộ, giáp với 4 tỉnh: Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai và Đắk Nông. Bình Phước có diện tích lớn nhất khu vực Đông Nam Bộ, với hơn 6.800 km2, chiếm 2,2% diện tích cả nước.

Trong những năm gần đây, Bình Phước đã có những bước phát triển mạnh mẽ về kinh tế - xã hội. Tỉnh đã thu hút được nhiều dự án đầu tư, đặc biệt là đầu tư nước ngoài (FDI). Theo thống kê, đến nay, Bình Phước có 375 dự án FDI với tổng số vốn đầu tư 3 tỷ 498 triệu USD. Các dự án FDI tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp, thương mại và dịch vụ.

Sự phát triển của kinh tế - xã hội đã dẫn đến nhu cầu vận tải, logistics tăng cao tại Bình Phước. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa, container cũng tăng theo. Để đáp ứng nhu cầu này, các doanh nghiệp bốc xếp hàng hóa, container tại Bình Phước đã phát triển mạnh mẽ.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa, container tại Bình Phước có thể được phân tích theo các nhóm sau:

  • Nhu cầu bốc xếp hàng hóa trong các khu công nghiệp: Bình Phước có nhiều khu công nghiệp (KCN) đang hoạt động và đang được mở rộng. Các KCN này thu hút nhiều doanh nghiệp sản xuất, chế biến, xuất nhập khẩu. Nhu cầu bốc xếp hàng hóa trong các KCN rất lớn, bao gồm cả hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu và hàng hóa phục vụ sản xuất.
  • Nhu cầu bốc xếp hàng hóa tại các cửa khẩu: Bình Phước có cửa khẩu quốc tế Hoa Lư, là cửa khẩu lớn nhất khu vực Đông Nam Bộ. Cửa khẩu Hoa Lư là cửa ngõ giao thương quan trọng giữa Việt Nam và Campuchia. Nhu cầu bốc xếp hàng hóa tại cửa khẩu Hoa Lư rất lớn, bao gồm cả hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu và hàng hóa vận chuyển nội địa.
  • Nhu cầu bốc xếp hàng hóa tại các trung tâm thương mại, chợ: Bình Phước có nhiều trung tâm thương mại, chợ lớn nhỏ. Nhu cầu bốc xếp hàng hóa tại các trung tâm thương mại, chợ cũng rất lớn, bao gồm cả hàng hóa nhập khẩu, hàng hóa sản xuất trong nước và hàng hóa nông sản.

Nhìn chung, nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa, container tại Bình Phước đang ngày càng tăng cao. Đây là một thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, các doanh nghiệp bốc xếp hàng hóa, container tại Bình Phước cần chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo an toàn lao động và thân thiện với môi trường. Các doanh nghiệp cũng cần đổi mới công nghệ, trang bị máy móc hiện đại để nâng cao năng suất, hiệu quả hoạt động.

Dịch vụ bốc xếp tại bình phước,Bình Phước nằm sát Bình Dương có nhiều khu công nghiệp , nhà máy xí nghiệp lớn nên nhu cầu bốc xếp hàng hóa là rất lớn.Công ty Bốc Xếp Hùng Minh chuyên cung cấp dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp tại Bình Phước, và các tỉnh lân cận . Lấy lợi ích của khách hàng làm đầu công ty chúng luôn đảm bảo làm hài lòng tất cả các khách hàng. Hãy đến với chúng tối để có một dịch vụ tốt nhất.Cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại thị xã Đồng Xoài,Huyện Đồng Phú,Huyện Chơn Thành,Huyện Bình Long, Huyện Lộc Ninh,Huyện Bù Đốp,Huyện Phước Long, Huyện Bù Đăng của tỉnh Bình Phước.Cung cấp dịch vụ bốc xếp tại các khu công nghiệp Như Khu Công Nghiệp Chơn Thành ,Khu Công Nghiệp Bắc Ồng Phú,Khu Công Nghiệp Nam Đồng Phú, Khu Công Nghiệp Minh Hưng – Hàn Quốc, Khu Công Nghiệp Sài Gòn – Bình Phước, Khu Công Nghiệp Tân Khai, Khu Công Nghiệp Becamex, Khu Công Nghiệp Đồng Xoài 1, Khu Công Nghiệp Đồng Xoài 2, Khu Công Nghiệp Đồng Xoài 3, Khu Công Nghiệp Đồng Xoài 4, Khu Công Ghiệp Thanh Bình, Cụm Cn Nam Bình Tân

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói tại Bình Phước.
    -    Dịch vụ bốc xếp vật liệu xây dựng.
    -    Dịch vụ bốc xếp hàng ,nông sản, hải sản.
    -    Dịch vụ bốc xếp hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ.
    -    Dịch vụ bốc xếp kho bãi, nhà xưởng.
    -    Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, các nguyên liệu sản xuất và thành phẩm.
    -    Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, hành lý cho khách du lịch tại sân bay và các cảng
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA TẠI BÌNH PHƯỚC

        Với đội ngũ nhân công bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp công ty mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất với giá cả hợp lý. - Khi quý khách có nhu cầu Công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng cử công nhân đến vào mọi thời điểm
        Với sự năng động và nhiệt tình trong công việc quý khách sẽ thật sự yên tâm khi sử dụng  dịch vụ bốc xếp của công ty chúng tôi.
       Trong quá trình bốc xếp hàng hoá nếu có xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát, trầy xước, đỗ vỡ hàng hoá, đồ đạc Công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm đền bù và bồi thường thiệt hại 100% theo giá trị của vật dụng ở thời điểm hiện tại.
       Chúng tôi cung cấp dịch vụ theo thiêu chuần 5S

 

English

Tiếng Việt

Ý nghĩa/Meaning
 

Sort

Sàng lọc

Chọn và loại bỏ những thứ không cần thiết
Select and remove unnecessary things

 

Systematize/Stabilize

Sắp xếp

Sắp xếp các đồ vật đúng chỗ
Arrange objects in right place

 

Sweep/Shine

Sạch sẽ

Khu vực làm việc luôn luôn được vệ sinh
The work area is always hygienic

Sanitize/Standardize

Săn sóc

Duy trì nơi làm việc sạch sẽ và ngăn nắp
 Maintain a clean and tidy workplace

Self-discipline/Sustain

Sẵn sàng

Thực hiện 4S trên một cách tự giác và tập thể
Perform 4S on a voluntary and group

 
 LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA TẠI BÌNH PHƯỚC
Chúng tôi làm thỏa mản tất cả các khách hàng vì chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên làm đầu.
Tiết kiệm được tối đa chi phí tuyển dụng và đào tạo.
Chủ động sử dụng nguồn nhân lực chuyên nghiệp phục vụ công việc xuất nhập hàng hóa ra vào kho
Chúng tôi cung cấp đồng phục, thiết bị bảo hộ lao động….

DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA

 Bạn đang cần bốc xếp một khối lượng hàng hóa lớn với sự giúp đỡ của một đơn vị uy tín.

Bạn muốn hàng hóa của mình khi bốc dỡ, bốc xếp luôn an toàn, không hư hại?

Bạn muốn tìm kiếm một đơn vị bốc xếp hàng háo có kinh nghiệm với chi phí tiết kiệm nhất.

Bốc xếp Hùng Minh chúng tôi sẽ cung cấp tới quý khách hàng gói dịch vụ bốc xếp hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn nhất, đáp ứng hiệu quả mọi yêu cầu đặt ra ở trên. Chắc chắn, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mà công ty bốc xếp Hùng Minh mang lại.

Hotline: Liên Hệ Bốc Xếp: 0898.333.787

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa NHANH CHÓNG –CHUYÊN NGHIỆP GIÁ TỐT NHẤT của Hùng Minh

Nếu quý khách là một cửa hàng nhỏ, doanh nghiệp nhỏ, chỉ cung cấp số lượng sản phẩm ít thì có thể quý khách sẽ không cần tới dịch vụ này. Nhưng hãy tưởng tượng quý khách là một doanh nghiệp lớn, chuyên cung cấp sản phẩm với số lượng khổng lồ cho các đại lý thì chắc chắn quý khách phải cần tới dịch vụ bốc xếp, bốc dỡ hàng hóa.Nếu không thuê dịch vụ bốc xếp, bốc dỡ hàng hóa thì quý khách sẽ phải sử dụng nguồn lực từ những nhân viên của doanh nghiệp. Mặc dù họ khỏe mạnh, nhưng họ còn thiếu kinh nghiệm trong việc bốc xếp, bốc dỡ hàng hóa nên việc tốn thời gian và hư hại sản phẩm trong quá trình bốc xếp, bốc dỡ là không tránh khỏi.

 

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa uy tín – chất lượng của Công ty Hùng Minh.

Và mức chi phí phải chi cho nhân việc so với việc thuê một công ty cung cấp dịch vụ bốc xếp, bốc dỡ hàng hóa là cao hơn. Quý khách đang cần một lượng công nhân bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp có thể giúp đỡ quý khách làm tất cả công việc khó khăn đấy? Vậy thì hãy sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Công ty bốc xếp Vận Tải Hùng Minh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – giá cả cạnh tranh.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa của công ty Bốc Xếp Hùng Minh

Hùng Minh nhận bốc xếp hàng hóa, bốc vác hàng hóa theo giá trọn gói, hoặc theo giá nhân công.

  • Đến với dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Hùng Minh, Quý khách hàng luôn được phục vụ một cách nhiệt tình – tận tâm bởi đội ngũ công nhân bốc xếp chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm bốc xếp, lên xuống, tháo gỡ, đóng gói hàng hóa, có sức khỏe tốt.
  • Công ty Bốc Xếp Vận Tải Hùng Minh chúng tôi có đầy đủ thủ tục và hóa đơn VAT nếu khách hàng có yêu cầu.
  • Dịch vụ bốc xếp vận tải Hùng Minh phục vụ quý khách hàng mọi lúc 24/24 kể cả vào ban đêm, ngày chủ nhật, ngày lễ… với giá thành luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa, Bốc xếp Hùng Minh sẽ nhanh chóng cử công nhân bốc xếp chuyên nghiệp, đến tận địa chỉ mà quý khách cần bốc xếp hàng hoá.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Hùng Minh  phục vụ quý khách hàng 24/24

Vậy Hùng Minh có những loại hình bốc dịch vụ bốc xếp hàng hóa nào?

Với đội ngũ cán bộ quản lý cùng lực lượng lao động trẻ đông đảo và rộng khắp, Hùng Minh là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu về bốc xếp hàng hóa thủ công được đào tạo với những kỹ năng chuyên nghiệp. Quý khách hàng sẽ thật sự thỏa mãn và hài lòng khi lựa chọn dịch vụ cung cấp của chúng tôi. Hùng Minh cung cấp những loại hình dịch vụ bốc xếp hàng hóa thủ công sau:

Bốc xếp, đóng hàng, xuống hàng cho xe tải và Container các loại

Cho thuê công nhân bốc xếp tính theo ngày hoặc giờ

Nhận bốc xếp trên xuống hàng hóa theo tháng hoặc đơn hàng

Cho thuê công nhân kỹ thuật tháo gỡ lắp rắp và chỉ đạo kỹ thuật

Dịch vụ bốc xếp hàng nông sản, hải sản

Dịch vụ bốc xếp kho bãi nhà xưởng

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ

Dịch vụ bốc xếp vật tư thiết bị xây dựng

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, hành lý cho khách du lịch tại sân bay và cảng.

 


Hùng Minh cung cấp cho quý khách hàng những gói Dịch vụ bốc xếp tốt nhất.

Với phương châm “Khách hàng là Thượng Đế”, Hùng Minh  đảm bảo uy tín, chất lượng, nhanh chóng và chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với sự năng động và nhiệt tình trong công việc, quý khách sẽ thật sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Công ty TNHH Bốc Xếp Vận Tải Hùng Minh

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BỐC XẾP VẬN TẢI HÙNG MINH 
Email : bocxepvantai@gmail.com Web : www.bocxep.vn
Địa chỉ : Thửa đất số 523, Tờ bản đồ số 8, Tổ 2, Khu phố Phước Hải, Phường Thái Hòa, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương
MST : 3702 850 998

 

 

Hình ảnh thực tế

DICH-VU-BAO-VE
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
hinh 5
DMCA.com Protection Status